Bị bắt vì giả mạo danh cảnh sát trên mạng xã hội

Một thanh niên 24 tuổi đã bị cảnh sát Edmonton bắt giữ sau khi tiến hành điều tra về lời tố cáo  người dân dân về một tài khoản trên mạng xã hội  danh là một cảnh sát liên bang (RCMP).Theo cảnh sát cho biết, họ đã tiến hành điều tra vào tháng 5 vừa qua. Đến ngày 02/06 họ đã tiến hành khám xét một căn nhà tại khu vực 30 St. và 22 Ave. và phát hiện nhiều dụng cụ, đồng phục, giấy tờ…của cảnh sát.

Cảnh sát cho biết, thanh niên này đã mạo danh cảnh sát và tuyển dụng thêm một người khác, đồng thời tư vấn về vấn đề luật pháp. Thanh niên này  nhận mình là một nhân viên công vụ và đang tiến hành thành lập một biệt đội có tên “Strategic Incident Response Deployment Teams” (Biệt đội phản ứng chiến lược).

Theo thông tin từ cảnh sát liên bang thì thanh niên này không có bất cứ liên quan gì đến họ, và họ cho rằng đây là một trường hợp rất nghiêm trọng vì nó làm mất uy tin  cảnh sát và họ yêu cầu cơ quan chức năng điều tra và xử lý nghiêm trường hợp này.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ án và kêu gọi những người đã từng nói chuyện với Imran Hamid Khan thì hãy liên lạc với cảnh sát Edmonton để hỗ trợ điều tra.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc với cảnh sát Edmonton tại số điện thoại 780-423-4567 hoặc #377 trên di động.

[tp_hotel_selections_widget id=16291 cat1=”price” cat2=”distance” cat3=”tophotels” type=full limit=3 subid=””]

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!