Brinks và công đoàn đạt thỏa thuận tạm thời

Một thỏa thuận tạm thời đã được đưa ra bởi Công ty Brinks Canada và Unifor (Công đoàn đại diện cho công nhân của Brinks) nhằm ngăn chặn cuộc đình công bắt đầu ngày thứ Năm này.

Các thỏa thuận liên quan khoảng 800 công nhân của Brinks ở Ontario và 260 nhân viên ở British Columbia. Unifor cho biết chi tiết của thỏa thuân tạm thời này sẽ được công bố sau khi các phiếu biểu quyết được đưa ra trong những ngày tới.

Phát ngôn viên của công đoàn, Kathleen O’Keefe trước đó nói rằng vấn đề chính của cuộc thương lượng là có bao nhiêu người trong chiếc xe bọc thép (chuyên vận chuyển tiền). Cô nói, trong hầu hết các trường hợp, chỉ có hai người trong xe tải và họ muốn tăng số lượng lên ba người.

Các vấn đề khác bao gồm tiền lương, tiền thưởng làm thêm giờ, trợ cấp và các quyền lợi của nhân viên. Tổ chức cho biết họ đang đề nghị các thành viên của mình đồng ý thông qua thỏa thuận.

[the_ad id=”4649″]

Chủ tịch Unifor Jerry Dias cho biết: “Các nhóm thương lượng đại diện cho tỉnh British Columbia, khu vực Ottawa, và khu vực còn lại của tỉnh Ontario đã cùng nhau làm việc rất chăm chỉ.”

“Tôi chúc mừng họ đã đạt được một thoả thuận công bằng, trong đó bao gồm cả việc lần đầu tiên vượt qua hạn hết hiệu lực trong số ba khu vực đang thương lượng.”

Brinks là một công ty chuyên về an ninh và bảo vệ có trụ sở chính đặt tại Richmond, Virginia, Mỹ, đang hoạt động trên 100 quốc gia trên thế giới với tổng số nhân viên lên đến 134,000 nhân viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!