Calgary đồng loạt kiểm tra các sân vận động sau tai nạn sập mái nhà thi đấu Fairview

Calgary đồng loạt kiểm tra các sân vận động sau tai nạn sập mái nhà thi đấu Fairview

Chính quyền thành phố Calgary cho biết, họ sẽ bắt đầu ra quân kiểm tra tất cả các nhà thi đấu vào tuần tới sau khi sự cố sập trần tại nhà thi đấu Fairview vào hôm thứ 3 vừa qua.

Theo đại diện của cơ quan quản lý các công trình tại thành phố Calgary cho biết, họ muốn tiến hành các hoạt động kiểm tra khẩn cấp nhằm chắc chắn rằng cấu trúc của các công trình có thể đủ an toàn để phục vụ các sự kiện là nội dung chính trong các cuộc điều tra nhằm tránh những vụ tai nạn như vụ sập trần nhà vừa qua.

Theo thông tin từ chính quyền thành phố cho biết, việc kiểm tra sẽ được thực hiện đối với hơn 50 nhà thi đấu tại thành phố vào thứ 2 tới đây và thành phố sẽ hy vọng sẽ hoàn thành việc kiểm tra vào cuối tuần. Những người quản lý của các nhà thi đấu sẽ nhận được thông báo từ chính quyền thành phố về việc kiểm tra nói trên.

Tính cho đến thứ 6 vừa qua, cơ quan điều tra vẫn chưa thể vào bên trong nhà thi đấu Fairview vì lo ngại an toàn cho các nhân viên điều tra.

Đại diện của chính quyền thành phố Calgary cho biết, chính quyền thành phố sẽ chú trọng vào việc kiểm tra những nhà thi đấu có cùng độ tuổi với nhà thi đấu Fairview để tìm những thay đổi có thể có trong các quy định về xây dựng nhằm giúp chính quyền tỉnh có những thay đổi kịp thời trong các quy định về việc xây dựng cơ sở hạ tầng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!