Canada Post thông báo nối lại đàm phán với công nhân

Trong một thông báo phát đi từ Canada Post xác nhận rằng, họ đã thu hồi thông báo trước đó để mở ra cơ hội cho cả 2 bên để tiếp tục đàm phán một cách nghiêm tức.

Đây là một trong những dấu hiệu tích cực trong bối cảnh người dân Canada và các doanh nghiệp đang lo lắng trước nguy cơ chậm trễ trong việc nhận thư, vì những xung đột giữa Canada Post và công đoàn đại diện cho 50,000 công nhân của Canada Post trên toàn quốc về vấn đề lương bổng.

Trong thông báo cũng nói rằng, Canada Post cũng lấy làm vui lòng khi công đoàn đã ra thông báo rằng họ chưa có kế hoạch cho một cuộc đình công. Theo như thông báo của cả 2 bên thì việc đình công sẽ không diễn ra, điều này theo thông báo của Canada Post sẽ giúp việc đưa thư vẫn diễn ra như thường lệ, sẽ mang lại lợi ích cho người dân và các công nhân đang làm việc cho họ.

Trước đó, Canada Post có ý định đưa ra thông báo ngưng đàm phán với công đoàn hôm thứ 6 tuần trước, tuy nhiên họ đã dời việc này vào thứ 2 tới. Sau đó, Canada Post và công đoàn đã có một cuộc gặp nhanh vào hôm Chủ Nhật.

error: Alert: Content is protected !!