Cảnh sát điều tra một xác chết nằm giữa đường

Đội điều tra án mạng thuộc cảnh sát Edmonton (Edmonton Police Services) đang điều tra một cái chết bất thường của một người nằm giữa đường xe chạy, tại khu vực Beverly, vào sáng sớm hôm nay, thứ 3 ngày 19 tháng 9.Theo thông tin từ cảnh sát Edmonton cho biết, họ đã có mặt ngay lập tức sau khi được gọi viện trợ từ đội cứu hộ Edmonton (Emergency Medical Services) vào khoảng 4 giờ 35 phút sáng nay, được cho là do một vụ tai nạn giao thông xảy ra tại khu vực 37 St. và 118 Ave.

Cũng theo cảnh sát, khi họ đến hiện trường và phát hiện một người đàn ông đã tử vong trong chiếc xe với những vết thương theo cảnh sát là không liên quan đến tai nạn giao thông.

Theo nhân chứng cho biết thì họ có thể thấy được một thi thể nằm trên đường từ cách xa hiện trường, bên cạnh đó là một chiếc xe bị vỡ kính.

Hiện cảnh sát vẫn chưa công bố thông tin chi tiết về vụ việc và hiện cảnh sát Edmonton đang rất bận rộn với nhiều vụ án mạng xảy ra liên tiếp trong những ngày qua.

Trước đó, vào hôm qua, thứ 2 ngày 18 tháng 9, cảnh sát điều tra án mạng cũng đã tiếp nhận điều tra một vụ án mạng tại chính căn nhà nơi tuần trước một người đàn ông thiệt mạng do bị bắn chết.

Vietcan sẽ thông tin thêm chi tiết…

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!