Cảnh sát đưa ra cảnh báo sau khi xảy ra hàng vụ trộm xăng

Cảnh sát đưa ra cảnh báo sau khi xảy ra hàng vụ trộm xăng

Hàng loạt lái xe trên khắp thành phố Edmonton đã báo cáo về việc bị trộm gas, khiến cơ quan cảnh sát buộc phải đưa ra cảnh báo.

Từ giữa tháng 12, cảnh sát Edmonton đã tiếp nhận hơn 10 báo cáo về trộm cắp khí ga và dầu Diesel từ xe SUV. Cảnh sát cho biết, các tên trộm đã lấy cắp nhiên liệu bằng cách khoan lỗ vào bể chứa của xe.

“Chúng tôi đã nhận được tin báo về các vụ trộm khí gas từ tất cả các khu vực của thành phố, nhưng chủ yếu là ở các khu phố phía Tây nam, Tây và Tây Bắc,” Det. Richard Windover cho biết trong một tin tức vào thứ Ba. “Tuy nhiên, chúng tôi cũng nghe nói về các báo cáo tương tự … ở các khu vực lân cận, vì vậy chúng tôi tin rằng những tên trộm này đang hoạt động trong và xung quanh phạm vi Edmonton.”

Cảnh sát tin rằng có thể có nhiều chủ xe chưa báo cáo về việc bị trộm cắp nhiên liệu và cảnh sát đang khuyến khích họ trình báo.

Hiện chưa có bất cứ mô tả nào về các nghi phạm được cung cấp, nhưng một số báo cáo cho biết cóxuất hiện một chiếc xe tải nhỏ màu bạc hoặc màu xám trong khu vực vào thời điểm xảy ra vụ trộm.

Windover nói: “Nhiên liệu không phải tài sản có giá trị cao , những thiệt hại gây ra sau các vụ trộm cho các phương tiện rất nghiêm trọng và phải tốn đến nhiều ngàn đô la để sửa chữa.

Bất cứ ai có thông tin liên quan có thể liên hệ với cảnh sát theo đường dây nóng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!