Cảnh sát khám nhà tịch thu ma túy, vũ khí và tiền mặt

Theo thông tin từ cơ quan điều tra thuộc cảnh sát Edmonton cho biết, họ đã phá một vụ án sau 4 tháng điều tra và thu giữ 2 khẩu súng, nhiều loại ma túy và hơn $90,000 tiền mặt. 2 người liên quan vụ án bị bắt giữ.

Cơ quan điều tra cho biết, họ đã thành lập chuyên án, phải mất đến 4 tháng điều tra, cuối cùng họ đã phá được vụ án và bắt giữ 1 cặp năm nữ liên quan đến vụ án nói trên vào hôm thứ 6 tuần trước sau khi lục soát một căn nhà tại khu vực Windermere, phía nam thành phố Edmonton.

Khi khám xét căn nhà, cảnh sát đã bất ngờ khi phát hiện trong nhà có 2 em bé, một 3 tháng tuổi và một 18 tháng tuổi, đang ở trong căn nhà bị lục soát nói trên. Cảnh sát không công bố danh tính của nghi phạm nhằm bảo vệ danh tính của 2 em bé này.

Hiện tại, 2 em bé nói trên đã được chuyển đến Đội bảo vệ các trẻ em đang gặp nguy hiểm thuộc cảnh sát Edmonton để các em bé được bảo vệ tốt hơn.

Hiện cha mẹ của 2 em đã được tại ngoại để chờ hầu tòa và phải đối mặt với nhiều tội danh như: sở hữu với mục đích buôn bán ma túy, sản xuất cần sa trái phép, sở hữu vũ khí trái phép,….

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!