Cảnh sát phá ổ ma túy trị giá hơn $1 triệu đô

Cảnh sát phá ổ ma túy trị giá hơn $1 triệu đô

Theo thông tin từ Cơ quan thi hành luật pháp tỉnh Alberta (Alberta’s Law Enforcement Respond Team – ALERT) cho biết, họ đã phá một đường dây buôn bán ma túy trái phép hoạt động tại Edmonton, Sherwood Park và Fort McMurray sau một thời gian dài điều tra.

Cơ quan chức năng đã thu giữ lượng ma túy và tiền mặt trị giá lên đến hơn $1 triệu đô, bắt giữ 7 người vì tình nghi có liên quan đến vụ án.

Trước đó, cơ quan điều tra đã tiến hành lục soát 3 căn nhà tại phía Bắc Edmonton và 2 căn nhà tại Fort McMurray và phát hiện 8kg cocaine và $215,000 đô tiền mặt. Một căn nhà tại khu vực Eaux Claires, Edmonton được cho là địa điểm để đóng gói và nén ma túy.

Theo cơ quan điều tra cho biết, họ đã bắt đầu chuyên án và bắt đầu điều tra đường dây này vào tháng 3 năm 2017 sau khi có lời tố cáo tiệm cắt tóc Barbero Barbershop tại Sherwood Park buôn bán ma túy.

Cơ quan điều tra sau khi theo dõi đã phát hiện đường dây buôn bán ma túy này được điều hành trực tiếp bởi Ali Ameen Elamki, 27 tuổi, và Mohamed Rachid Torbeih, 33 tuổi.

Những người còn lại bị bắt là Ryan Arthur Jones, 21 tuổi; Jamil Mohamed Razian, 33 tuổi; Mohamed Mounir Torbeih, 29 tuổi; Sidney Chudek, 21 tuổi và Ismail Hajar, 30 tuổi.

2 thoughts on “Cảnh sát phá ổ ma túy trị giá hơn $1 triệu đô

  1. Pingback: Tin tức Canada
  2. Pingback: Tin tức Canada

Comments are closed.

error: Alert: Content is protected !!