Cảnh sát thẩm vấn cha của em bé bị chết ngạt trong căn nhà bị cháy

Như chúng tôi đã đưa tin, một vụ cháy đã xảy ra tại khu vực Ambleside, phía tây nam Edmonton, vụ hỏa hoạn đã khiến bé trai 5 tháng tuổi thiệt mạng tại bệnh viện dù đã được lính cứu hỏa cứu ra khỏi căn nhà bị cháy. Liên quan đến vụ việc, cảnh sát đã triệu tập và thẩm vấn cha của em bé.

Trước đó, cảnh sát đã xác định vụ hỏa hoạn là một vụ đốt nhà có chủ ý, đồng thời điều tra hành vi giết người. Cha của em bé sau đó đó lên tiếng “treo thưởng” $20,000 cho ai cung cấp thông tin người đã đốt căn nhà để kẻ đốt nhà bị bắt giữ. Anh cho biết anh và vở cưới nhau đã 9 năm nhưng khó có con, 2 vợ chồng chỉ mới có được con sau khi người mẹ của anh qua đời vì ung thư, để lại một ít tài sản cho 2 vợ chồng anh để tìm cách có con.

Tuy nhiên, vào tối hôm qua, thứ 6 ngày 25/08, anh đã thông báo với truyền thông rằng mình đã bị cảnh sát triệu tập để phỏng vấn và đã được thả ra sau đó vì có liên quan đến vụ án.

Cảnh sát Edmonton đã xác nhận hôm nay rằng họ đã triệu tập cha của đứa bé để thẩm vấn và sau đó anh đã được đưa vào bệnh viện, tuy nhiên việc thẩm vấn không liên quan đến vụ cháy nhà.

Cha của đứa bé, Cordell Brown, đã được thả ra với lời hứa sẽ xuất hiện tại tòa án vào thứ 5 tới đây. Hiện vợ của Brown, Angie Tang, vẫn đang còn nằm trong bệnh viện vì những vết bỏng do vụ án gây ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!