Cảnh sát thu giữ lượng ma túy lớn nhất từ trước tới nay

Theo thông tin từ cảnh sát cho biết, họ đã phá vỡ một đường dây chuyên sản xuất ma túy và thu giữ một lượng lớn ma túy lớn nhất Canada từ trước tới nay, cùng với đó là một lượng tiền mặt khủng lên đến hàng triệu đo.

Cảnh sát Edmonton cho biết, họ đã bắt đầu cuộc điều tra vào tháng 3 vừa qua nhằm nhóm được cho là mua bán ma túy bất hợp pháp với số lượng rất lớn. Tiếp đó, sau vài tháng điều tra, đơn vị phòng chống ma túy thuộc cảnh sát Edmonton đã thực hiện lệnh khám xét một căn nhà tại Edmonton và thu giưc hơn 67,000 viên ma túy trị giá trên thị trường lên đến $2 triệu.

Ngay sau đó, cảnh sát Edmonton phối hợp cùng cảnh sát liên bang (RCMP) tiếp tục thực hiện việc khám xét 3 căn nhà khác tại Edmonton và 4 căn nhà tại Sturgeon County. Đáng chú ý những căn nhà tại Sturgeon County chính là nơi sản xuất và pha chế ma túy cực lớn, hiện những căn nhà này đã bị phong tỏa không cho người  bởi cơ quan y tế Alberta.

Tổng giá trị ma túy thu giữ được hơn $4 triệu đô cùng với hơn $1 triệu  mặt và những tài sản khác.

Cảnh sát cho biết, vì tính chất vụ án là đặc biệt nghiêm trọng nên địa chỉ các căn nhà cũng như danh tính những người bị bắt không được tiết lộ nhằm phục vụ cho cuộc điều tra.

[tp_ducklett_widget responsive=true limit=3 type=brickwork filter=1 subid=””]

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!