Cảnh sát Toronto tịch thu 50kg cocain

Ngày 11 tháng 1 tới đây là sẽ ngày ra tòa tiếp theo của người đàn ông đã vận chuyển 50kg ma túy cocain tại tòa án Công Lý Ontario ở St. Catharines, Ontario.

Cơ quan kiểm soát khu vực biên giới Canda (CBSA) phối hợp cùng với  lực lượng cảnh sát Hoàng Gia Canada (RMCP) và tìm ra vào thứ 4 ngày 19 tháng 11 năm ngoái, sau khi tìm kiếm xung quanh cầu Queenston-Lewiston, cảnh sát đã tìm thấy gần 50kg ma túy cocaine trong chiếc xe tải của một người đàn ông 54 tuổi ở Toronto.

RMCP nói rằng vào lúc đó người đàn ông này đang vận chuyển những viên nén bằng nhựa khi tới cầu Queenston-Lewiston thuộc thị trấn Niagara-on-the-Lake, Toronto.

Hải quan ở đó đã yêu cầu kiểm tra chiếc xe tải của người đàn ông này. Trong quá trình kiểm tra đã phát hiện ra gần 50 gói được nghi ngờ là ma túy cocain. RMCP cho biết là ma túy được giấu trong những hộp tông chứa những viên nén bằng nhựa.

CBSA đã ngay lập tức tịch thu số lượng ma túy này và bắt giữ đàn ông 54 tuổi. Sau khi điều tra thêm, RMCP đã buộc tội người đàn ông này vì đã nhập khẩu và buôn bán chất cấm trái phép.

“RMCP cam kết sẽ bảo vệ người dân Canda khỏi những mối đe dọa từ ma túy. Ngoài ra, vụ án lần này cũng cho thấy sự hợp tác hiệu quả giữa mối quan hệ của RMCP và CBSA.” Thanh tra Ann Koenig của RMCP cho biết.

Từ ngày 1 tháng 1 cho tới ngày 1 tháng 12 năm ngoái, đã có hơn 123kg ma túy cocain được tịch thu tại các cảng ở phía Nam Ontario.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!