Cảnh sát triệt phá nhóm buôn bán ma túy, 2 người gốc Việt bị bắt

Cảnh sát triệt phá nhóm buôn bán ma túy, 2 người gốc Việt bị bắt

Theo thông tin từ cơ quan cảnh sát điều tra thuộ cảnh sát Edmonton cho biết, họ đã triệt phá băng nhóm buôn bán ma túy trái phép tại Edmonton sau một thời gian dài điều tra, 4 người bị bắt trong đó có 2 người gốc Việt.

Cơ quan chức năng cho biết, họ đã bắt đầu tiến hành điều tra vụ án kể từ tháng 2 vừa qua cho đến ngày 20 tháng 6 thì họ đã tiến hành khám xét 3 địa điểm tại khu vực phía đông nam và đông bắc Edmonton. Việc khám xét cũng được tiến hành trên 3 chiếc xe, trong đó 2 chiếc được ngụy trang và giấu hơn 4 kg ma túy trong xe rất tinh vi.

Cơ quan chức năng đã thu giữ lượng ma túy và tài sản liên quan trị giá hơn $500,000 đô, bao gồm 2,968 kg viên ma túy có giá trị thị trường vào khoảng $118,720 đô và 3 khẩu súng cùng rất nhiều viên đạn.

Cảnh sát cho biết, họ rất lấy làm tiếc và cảm thấy đau lòng khi mà mỗi vụ án họ bắt giữ thì vụ án sau lại có giá trị cao hơn vụ án trước đó.

4 người bị bắt bao gồm: Victor Tu, 30 tuổi; Roseanne Rivera, 30 tuổi; Minh Trung Tran, 39 tuổi và Stacy Liew, 32 tuổi. Cả 4 đang đối mặt với hàng loạt tội danh và đang được tiếp tục điều tra bổ sung.

Cảnh sát cũng cho biết họ đang mở rộng điều tra vụ án để tiếp tục tìm kiếm những kẻ có liên quan.

 

5 thoughts on “Cảnh sát triệt phá nhóm buôn bán ma túy, 2 người gốc Việt bị bắt

  1. Pingback: Tin tức Canada
  2. Pingback: Tin tức Canada
  3. Pingback: Tin tức Canada
  4. Pingback: Tin tức Canada
  5. Pingback: Tin tức Canada

Comments are closed.

error: Alert: Content is protected !!