Cảnh sát vật vã chữa cháy trong thời tiết gần -50 độ C

Cảnh sát vật vã chữa cháy trong thời tiết gần -50 độ C

Theo thông tin từ lính chữa cháy Edmonton cho biết, họ đã phải rất chật vật đối phó với ngọn lửa cao đến 15 mét tại một căn nhà ở phía bắc thành phố Edmonton giữa thời tiết -45 độ C vào tối khuya hôm qua và sáng sớm hôm nay.

Theo cơ quan chức năng cho biết, đội lính chữa cháy đã nhận được một cuộc gọi thông báo cháy vào khoảng giữa đêm hôm qua, vụ cháy xảy ra tại một căn nhà thuộc khu vực 108 St. và 178 Ave.

Khi đội chữa cháy đến nơi thì ngọn lửa đã bùng lên dữ dội từ nốc nhà, ngọn lửa lúc đó cao khoảng 10 đến 15 mét. Theo điều tra thì ngọn lửa bùng phát từ nhà xe (garage) của căn nhà và cháy lan nhanh vào trong nhà. Tuy nhiên đội chữa cháy đã nhanh chóng khống chế không cho ngọn lửa lan qua căn nhà kế bên.

Đội chữa cháy gồm 8 người đã làm việc luân phiên suốt đêm trong thời tiết cực lạnh tại Edmonton với nhiệt độ -32 độ C nhưng do có gió đã đẩy nhiệt độ xuống dưới -44 độ C vào đêm qua.

Đội chữa cháy đã hoàn thành công việc của mình, dập tắt ngọn lửa vào khoảng 2 giờ sáng nay, thứ 7 ngày 30/12/2017. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy cũng như đánh giá mức thiệt hại của vụ cháy.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!