“Cụ ông” 55 tuổi đua xe và cái kết thương tâm

“Cụ ông” 55 tuổi đua xe và cái kết thương tâm

Theo thông tin từ cơ quan cảnh sát điều tra thuộc Cảnh sát Edmonton (Edmonton Police Services) cho biết, một người đàn ông 55 tuổi đã bị thiệt mạng trên đường Yellowhead Trail, Edmonton tại khúc giao với 121 St. sau khi đua với một chiếc xe khác.

Tin khác:

Cảnh sát cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 8 giờ tối hôm qua, thứ 6 ngày 27 tháng 7, khi người đàn ông nói trên lái chiếc xe Chevelle Malibu đời 1964 và đua với một chiếc xe thể thao khác trên về hướng đông đường Yellowhead Trail.

Khi đến đoạn giao với 121 St. thì chiếc xe do Malibu mất lái, bị văng ra khỏi đường, leo qua con lươn và tông vào một chiếc xe truck đang đi theo hướng ngược chiều. Do tài xế chiếc xe không mang dây an toàn nên đã bị văng ra ngoài và bị xe truck cán qua người và được thông báo đã thiệt mạng sau đó.

Riêng chiếc xe màu bạc (silver) đã bỏ chạy khỏi hiện trường và hiện cảnh sát đang tìm kiếm tông tích chiếc xe cũng như người đã lái chiếc xe này.

Vụ tai nạn thương tâm xảy ra đã khiến đường Yellowhead bị phong tỏa trong một thời gian dài để phục vụ cho việc điều tra.

2 thoughts on ““Cụ ông” 55 tuổi đua xe và cái kết thương tâm

  1. Pingback: Tin tức Canada
  2. Pingback: Tin tức Canada

Comments are closed.

error: Alert: Content is protected !!