Cướp có súng tại Edmonton

Cảnh sát Edmonton đang điều tra vụ cướp có súng sau khi được thông báo, vụ việc xảy ra tại một của hàng tạp hóa (convenience store) vào sáng sớm hôm nay, thứ 3 ngày 09/02/2016, tại khu vực Đông bắc Edmonton.

Theo cảnh sát, vụ án xảy ra vào khuya thứ 2 và sáng thứ 3. Theo báo cáo, 2 người đàn ông bịt mặt, có mang súng đi vào tiệp tạp hóa khu vực 40 St. và Hermitage Rd., sau đó 2 người này đã tấn công nhân viên viên tại đây với nhiều vết thương nghiêm trong, nhưng rất may không ảnh hưởng đến tính mạng.

Người thứ 3 là một phụ nữ cũng liên quan đến vụ cướp này.

Cả 3 đã bỏ chạy khỏi hiện trường với một khoảng tiền mặt (không được tiết lộ) và một số đồ đạt trong tiệm.

Dưới đây là đặc tính nhận dạng 3 nghi phạm:

Nghi phạm thứ nhất: một thanh niên da đỏ (Aboriginal), nhỏ người, cao khoảng 6 feet (1m8), mặc áo khoác đen, quần xanh, giầy trắng và đeo mặt nạ đen.

Nghi phạm thứ 2: thanh niên da đỏ, dáng trung, cao khoảng 5 feet 8 (1m7), mặc áo khoác đen, bên trong có áo xám, quần xám và đeo mặt nạ đen.

Nghi phạm thứ 3: là một phụ nữ, lùn, mập và mặc áo lạnh dài tay.

Cảnh sát đang kêu gọi mọi người cộng tác để tìm ra thủ phạm. Cảnh sát cũng khuyến cáo nếu ai biết hoặc gặp nghi phạm thì xin đừng tiếp xúc mà hãy gọi cảnh sát Edmonton tại số 780-423-4567 hoặc #377 (trên di động)

Peter Nguyễn

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!