Edmonton: Cảnh sát truy bắt nhóm chuyên đột nhập nhà dân

Cảnh sát Edmonton đang kêu gọi sự trợ giúp của người dân, để truy tìm 3 kẻ tình nghi có liên quan đến các vụ đột nhập nhà dân.

Theo cảnh sát cho biết, vào sáng sớm thứ 5, ngày 02/06 vừa qua, 4 căn nhà tại hướng West Edmonton đã bị kẻ gian đột nhập, sau khi lấy được remote garage (dụng cụ mở cửa nhà xe) để trong xe đậu bên ngoài. Sau đó, chúng đã lấy những thứ trong nhà như: ví tiền, chìa khóa, đồ điện tử…Trong lúc này thì chủ nhà đang ngủ nên không hay biết điều gì.

Cảnh sát đã tiến hành điều tra, lục soát 5 địa điểm được là nơi trú ẩn của kẻ gian và thu lại nhiều thứ mà chúng đã ăn cắp vào áng thứ 7, ngày 04/06 vừa qua. Cảnh sát đã bắt giữ 3 kẻ tình nghi được cho là thuộc nhóm chuyên đột nhập gồm: Robert Paul Allard, 28 tuổi, Laetitia Angelique Acera, 23 tuổi, Sean Robert Gullick, 23 tuổi, người thứ 4 đã bị bắt vào hôm thứ 6 vừa qua  và một người phụ nữ đến từ B.C, 28 tuổi, đang đối mặt với tội danh sở hữu tài sản ăn cắp.

Cảnh sát cho biết thêm, nhóm người này đến từ B.C, họ đã đến Edmonton vào giữa tháng 5 vừa qua và thường xuyên lui tới các khách sạn và nhà nghỉ tại Edmonton.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra và yêu cầu người dân khóa xe cẩn thận, lấy remote garage ra khỏi xe nếu đậu xe bên ngoài.

error: Alert: Content is protected !!