Edmonton: Lính cứu hỏa có một đêm thứ 5 bận rộn

Cảnh sát Edmonton đang mở cuộc điều tra sau khi một thi thể được phát hiện bên ngoài căn nhà bị cháy vào tối qua, thứ 5 ngày 01/09.

Cảnh sát cho biết, đội cứu hỏa đã nhận được thông báo có cháy tại khu vực 98 St. và 81 Ave., vào khoảng 11 giờ tối. Sau đó đội cứu hỏa đã báo cho cảnh sát Edmonton khi phát hiện một thi thể bị cháy bên ngoài căn nhà.

Cảnh sát vẫn chưa thể xác định được danh tính của nạn nhân, tuy nhiên họ cho rằng có nhiều nghi vấn trong vụ cháy này, nên cảnh sát đã chuyển thông tin cho đội điều tra án mạng.

Trong lúc đó, cũng vào lúc 11 giờ tối, đội chữa cháy cũng nhận được thông báo có hỏa hoạn tại khu vực Jasper Ave. và 90 St. Lửa đã bùng phát từ một căn phòng chung cư, nơi dành cho những người lớn tuổi đang sinh sống. Cảnh sát đã phải chạy đến từng phòng để giúp đỡ các cụ giá thoát khỏi chung cư đang bị cháy, vụ cháy khiến 3 người phải nhập viện và một cảnh sát bị ngạt khói. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Cũng trên đường Jasper Ave., đội cứu hỏa tiếp tục nhận được thông báo cháy tại khu vực 105 St. vào khoảng 4 giờ 30 phút sáng nay. Đội chữa cháy đã phải mất 2 giờ mới có thể khống chế đám cháy. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về vụ cháy này.

error: Alert: Content is protected !!