Edmonton sẽ khai trương cầu Walterdale mới vào tháng 9 năm nay

Trong thông báo hôm thứ 5 vừa qua của chính quyền thành phố Edmonton cho biết, cây cầu Walterdale mới thay thế cây cầu cũ sẽ được khai trương vào tháng 9 năm nay, sau hơn 2 năm trễ hẹn.Tuy nhiên, ngày khai trương chính thức vẫn chưa được công bố. Cây cầu Walterdale trị giá $155 triệu được khởi công vào năm 2013, dự kiến sẽ hoàn thành vào mua thu năm 2015, tuy nhiên chính quyền thành phố đã cho thay đổi ngày thông xe với lí do những thanh sắc xây dựn cây cầu được mua từ Hàn Quốc đến nơi trễ hơn dự kiến.

Trước đó, cây cầu dự kiến thông xe vào cuối năm 2016 nhưng nó tiếp tục thêm một lần nữa trễ hẹn với lí do thời tiết, trong đó có việc trải nhựa đường, điều mà họ phải đợi hết mùa đông mới có thể thực hiện được.

Cũng theo thông báo, cây cầu sẽ chỉ được thông xe một phần, trong khi đó các công nhân sẽ tiếp tục hoàn thiện nó trong nhiều tháng sau đó. Và cây cầu Walterdale là một trong những cây cầu phức tạp nhất từng được xây dựng tại Edmonton.

Tìm vé máy bay:

[tp_search_shortcodes id=1 origin=”YEA” destination=”LAS” hotel_city=”Las Vegas, United States, 346, 20703, city, United States” type=”avia_hotel” subid=””]

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!