Gia đình xác nhận người Canada thứ 4 bị thiệt mang trong vụ xả súng tại Las Vegas

Trong lúc chúng tôi đang dịch và đưa bản tin “Người Canada thứ 3 bị thiệt mạng trong vụ xả súng tại Las Vegas” thì gia đình của nạn nhân thứ 4 đã xác nhận với cơ quan chức năng, theo đó Tara Roe, sống tại Oktotoks, Alberta đã có mặt cùng với chồng tại lễ hội âm nhạc The Route 91 và thiệt mạng do trúng đạn.Roe, 34 tuổi, là bà mẹ 2 con, là người mẫu thuộc Sophia Models có trụ sở tại Calgary, Alberta. Là cựu trợ giảng tại trường Foothills School Division tại High River, Alberta.

Trang Gofundme đã tạo tài khoản dành cho Roe để quyên góp tài chính trợ giúp gia đình của Roe đã quyên góp được $50,000, tính cho đến chiều hôm nay.

Lễ hội âm nhạc The Route 91 (The Route 91 Music Festival) diễn ra tại Las Vegas, tính đến Chủ Nhật vừa qua thì chỉ còn 3 ngày nữa là kết thúc thì bị Stephen Paddock, 64 tuổi, sử dụng súng máy bắn tỉa từ tầng 32 của khách sạn đối diện. Cảnh sát đã xác định được nơi xả súng và tiếp cận căn phòng nơi Paddock thuế để xả súng nhưng người này đã tự sát.

Tính đến nay đã có ít nhất 59 người được thông báo thiệt mạng và hơn 500 người bị thương trong lễ hội âm nhạc thu hút đến 20,000 người tham dự. Sau khi vụ việc xảy ra, nhiều người tại Las Vegas đã xếp hàng dài tại các bệnh viện để hiến máu nhằm cứu giúp các nạn nhân đang còn nằm viện.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!