Giáo viên hầu tòa vì quan hệ tình dục với học sinh

Giáo viên hầu tòa vì quan hệ tình dục với học sinh

Cảnh sát khu vực York (YRP), Ontario nói rằng một giáo viên 28 tuổi sống tại Vaughan đang phải đối mặt với nhiều cáo buộc liên quan đến một cuộc điều tra về xâm phạm tình dục.

Người ta cho rằng Marianna Riossi, người làm việc với tư cách là giáo viên dạy thế, đã có mối quan hệ tình dục với một học sinh vị thành niên ở các trường thuộc York Region Catholic School (YRCS).

“Chúng tôi đã nhận được thông tin này vào ngày 26 tháng 1 về một mối quan hệ tình dục giữa một giáo viên với một học sinh tại trường học.”, Cst. Laura Nicolle nói với truyền thông. “Chúng tôi tin rằng mối quan hệ này đã diễn ra vào khoảng thời gian giữa tháng 10 và tháng 12 năm 2017.”

Riossi đang phải đối mặt với ba tội xâm phạm tình dục và ba tội lạm dụng tình dục. Các nhà điều tra tại đơn vị phòng chống xâm phạm tình dục của YRP tin rằng có thể có nhiều nạn nhân hơn.

“Chúng tôi không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về danh tính học sinh hay trường học thể để bảo vệ nạn nhân,”, Nicolle nói. “Nhưng chúng tôi muốn đưa thông tin này lên để phụ huynh và học sinh thảo luận, đề phòng và khuyến khích những người được tin từng là nạn nhân có thể ra trình diện.”

Trong một tuyên bố, phát ngôn viên của York Region Catholic School Board, Soina Gallo, nói với truyền thông rằng những cáo buộc này đã khiến họ buồn và thất vọng.

“Chúng tôi rất coi trọng trách nhiệm của mình trong việc đảm bảo môi trường học tập và làm việc an toàn và tôn trọng cho tất cả học sinh cũng như các viên chức. Cô Riossi sẽ ngay lập tức bị loại bỏ ra khỏi kế hoạch giảng dạy. Đây là một cuộc điều tra và chúng tôi đang hợp tác với Cảnh sát khu vực York.”

Riossi sẽ ra tòa lần đầu tiên tại tòa án Newmarket vào ngày 6 tháng 3.

Leave a Reply

Your email address will not be published.