Gương mặt người đẹp gốc Việt thứ 2 lọt vào Miss Universe Canada 2016

Như chúng tôi đã đưa tin vài ngày trước, Laura Luu là người Canada gốc Việt đầu tiên lọt vào chung kết Miss Universe Canada 2016, tuy nhiên, Sindy Nguyen cũng là một gương mặt tiêu biểu của Cộng đồng Việt lọt vào danh sách này.

Theo website của Miss Universe Canada 2016, Sindy Nguyen là một MC cho các sự kiện, trợ lí điều hành trên các chuyến thuyền du lịch và từng là khách mời trong chương trình Big Brother Canada mùa 3.

Sindy Nguyen là một người Canada gốc Việt, sinh ra tại thành phố Huntsville, ON và hiện đang sống tại Toronto, ON. Sindy nói rành rọt cả tiếng Anh và tiếng Việt.

Với niềm đam mê, kỹ năng và quyết tâm của mình, Sindy Nguyen là người góp mặt vào nhiều dự án của rất nhiều dự án nhiều chương trình nổi tiếng như: Seussical & Aida, có mặt trong phim King of the Camp của YTV. Góp mặt trong nhiều video âm nhạc của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Lady Antebellum, Keshia Chante, Neverest…

Là một người đa tài, nhưng mong muốn lớn nhất của Sindy là có thể làm MC cho các sự kiện lớn. Sindy đang từng bước thực hiện ước mơ của mình trong vai trò là một người trợ lý điều hành trên các chuyến thuyền du lịch Princess Cruise. Trong vòng 2 năm rưỡi, Sindy đã có thể điều hành được những hoạt động trên thuyền và đã đến 4 châu lục và mong muốn đến những châu lục còn lại trước tuổi 30.

Là một người Việt, một người Việt đang sống tại nước ngoài, hoặc là người Việt đang sống tại Canada, hãy [su_button url=”http://missuniversecanada.ca/vote-2016/” target=”blank” style=”soft”]Nhấn vào đây[/su_button] để bình chọn cho Sindy Nguyen

 

error: Alert: Content is protected !!