Hải quan Hamilton phát hiện ma túy được giấu trong đế giầy

Hải quan Canada tại sân bay Hamilton, ON đã bắt giữ một lượng heroin được giấu trong đế giầy cao gót nữ được chuyển đến sân bay này.

Theo thông tin từ Canada Border Services Agency (Hải quan Canada) cho biết, họ đã khám xét một thùng hàng tại sân bay quốc tế John C. Munro tại Hamilton vào tháng trước, hải quan đã mở một thùng đồ được chuyển đến đây từ Pakistan, trong thùng đồ có nhiều quần áo và giầy nữ…

Hải quan đã tiến hành rọi thùng đồ nói trên khi phát hiện mùi hôi nghi vấn phát ra từ các đôi giầy. Khi đưa những chiếc giầy này qua máy chiếu, hải quan đã phát hiện có 1 chiếc giầy này bị rỗng bên trong, hải quan đã tiến cảnh kiểm tra và phát hiện trong đó có chứa những chiếc túi đựng một thứ bột. Hải quan sau đó đã xét nghiệm và cho kết quả loại bột bên trong chiếc giầy chính là heroin.

Hải quan Canada đã chuyển vụ việc qua Cảnh sát liên bang Canada (RCMP) để tiếp tục điều tra vụ việc. Sau khi điều tra, cảnh sát liên bang Canada đã bắt giữ 2 người sống tại Toronto vì có liên quan đến thùng đồ nói trên. Cả hai hiện đối mặt với tội danh nhập khẩu chất cấm và nhập khẩu chất cấm với mục đích kinh doanh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!