Hai thanh niên cướp gặp ông chủ cứng đấu như phim và kết quả bất ngờ

Một video trích từ camera an ninh trong một tiệm bán đồ tạp hóa tại Calgary, Alberta đã thu hút nhiều lượt xem và bình luận. Đoạn video quay lại toàn cảnh 2 tên cướp cầm hung khí và bịt mặt đi vào tiệm đe dọa ông chủ cửa tiệm nhưng đã bị ông chủ này chống cự quyết liệt. Đoạn video làm cho người xem tuy hồi hộp nhưng thích thú với cảnh ông chủ chống trả những tên cướp.

Vụ việc xảy ra tại 9900 Block trên đường Fairmont Dr. S.E vào khoảng 5 giờ sáng hôm thứ 5 ngày 17/08 vừa qua. Cảnh sát đã bắt giữ được một người đàn ông đã bị ông chủ và nhân viên cửa tiệm bắt giữ lại trước đó, riêng người phụ nữ trong video đã chạy thoát nhưng cũng đã bị cảnh sát bắt lại cùng ngày hôm đó.

Tên trộm bị bắt giữ là Arthur Gordon Bennie, 35 tuổi, sống tại Calgary, đang đối mặt với nhiều tội danh trong đó có tội trộm cắp, sử dụng hung khí và đe dọa người khác. Bennie sẽ bị đưa ra toàn vào ngày 07/09 tới đây.

Người phụ nữ còn lại là Natalie Cory-Lyn Elaschuk, 24 tuổi, đối mặt với tội danh trộm cắp, sử dụng hung khí đánh người…Người này sẽ bị đưa ra tòa vào ngày 25/08 tới đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!