Hỏa hoạn lớn ở Montreal kéo dài qua đêm

Không có bất kì thương tích hay vụ sơ tán nào trong cả hai vụ cháy ở thành phố.

Lính cứu hỏa ở Montreal đã phải đối mặt với hai đám cháy lớn kéo dài qua đêm, một ở tòa nhà công nghiệp phía Bắc Montreal và một ở khu chăm sóc gần đại lộ Crémazie.

Không có bất kì thương tích và sơ tán nào trong cả hai vụ hỏa hoạn.

Theo cảnh sát Montreal, những người đã tiến hành điều tra thì ngọn lửa ở phía Bắc Montreal bùng lên vào khoảng 10 giờ 30 phút tối, ở góc đường Forêt và đại lộ Éthier.

Cảnh sát nói rằng một nhân chứng đã nhìn thấy một chiếc xe hơi đi vào gara của tòa nhà trước khi bắt lửa. Đám cháy đã lan rộng đến những phần còn lại của tòa nhà cũng như là lan sang hai tòa nhà kế bên.

Đại lộ công nghiệp buộc phải đóng cửa giữa đại lộ Pie-IX và đường Viau.

Ở phía Nam, lính cứu hỏa đã được điều tới đại lộ Crémazie ở góc đường Lajeunesse khi vụ cháy bùng lên ở tầng chính diện của khu chăm sóc.

Hiện vẫn chưa rõ nguyên nhân của ngọn lửa, chỉ có thông tin là nó bắt đầu xảy ra lúc 3 giờ sáng.

Benoît Martel, trưởng sở cứu hỏa, đã nói với truyền rằng ngọn lửa bắt đầu cháy từ dưới tầng hầm rồi dần lan lên tầng một và tầng hai, trước khi bừng lên qua mái nhà.

Khoảng 100 lính cứu hỏa đã được điều tới giải quyết ngọn cháy. Khói bốc lên từ tòa nhà ảnh hưởng từ đám cháy và lính cứu hỏa vẫn tiếp tục giải quyết tình hình cho tới tận sáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!