Ly kỳ: Tìm mẹ đẻ lại lần ra một vụ án mất tích

Việc Michele Johnston tìm kiếm người mẹ đẻ của mình đã dẫn tới một hồ sơ mất tích của RCMP. Hiện giờ, cô đang hy vọng có ai đó có thông tin gì về chuyện đã xảy ra với người mẹ thiếu niên của mình khoảng hơn 47 năm về trước.

Helen Claire Frost, 17 tuổi, đã đưa Johnston cho người khác nuôi sau khi vừa sinh ra vào tháng 5 năm 1970.

Tháng 10 cùng năm, Frost đã bỏ nhà ra đi khỏi Queensway, khu vực lân cận Prince George, B.C., và kể từ đó không ai nhìn thấy cô nữa.

“Chuyện này thật điên rồ,”, Johnston nói.

Johnston đã bắt đầu tìm kiếm người mẹ đẻ của mình vào năm 2017, để có được thông tin về nơi khai sinh ban đầu của cô. Cô nhận được tập hồ sơ vào cuối tuần trước và đã nhanh chóng tìm kiếm trực tuyến tên của mẹ cô, rồi cô nhìn thấy những bài báo và bài viết liên quan đến sự mất tích.

“Tôi cảm thấy thật sửng sốt, tôi hy vọng đó không phải là bà.”, Johnston nói. “Nhưng một số bức hình của bà trông giống hệt với tôi.”

Thông qua một diễn đàn về tìm kiếm người mất tích, Johnston đã liên lạc được với dì, chị gái của mẹ cô.

“Dì ấy đã tìm kiếm tôi.”, Johnston nói.

Cuộc hội ngộ đã thúc đẩy gia đình đình trong việc mở rộng tìm kiếm thông tin từ những ai biết chuyện gì đã xảy ra với Frost.

Đồng thời họ cũng muốn trường hợp này sẽ được đưa vào danh sách điều tra của kế hoạch E-PANA của RCMP, tập trung vào việc điều tra về những cô gái và phụ nữ mất tích hay bị sát hại ở khu vực đường cao tốc 16 ở B.C., còn được biết là với cái tên là “cao tốc của nước mắt”.

Hạ sĩ Annie Linteau của RCMP cho biết rằng vụ án mất tích của Frost vẫn đang được điều tra, hiện vẫn đang xem xét thường xuyên để đảm bảo rằng không bỏ sót bất cứ thông tin nào.

Tuy nhiên, cô cũng nói rằng trường hợp này vẫn không đủ tiêu chuẩn để đưa vào kế hoạch E-PANA.

Johnston cũng đã có lên kế hoạch để gặp lại những thành viên trong gia đình của cô ấy và rất mong chờ cho cuộc hội ngộ này, nhưng cô ước gì rằng mẹ cô, Frost có thể có mặt ở đó.

“Tôi rất muốn được gặp bà.”, cô nói.

“Tôi cảm thấy thật tệ khi biết những chuyện đã xảy ra với bà.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.