Mẹ bị bắt vì liên quan đến cái chết của con gái 11 ngày tuổi

Một bà mẹ 31 tuổi sống tại Edmonton đã bị cảnh sát bắt giữ với tội danh ngộ sát sau khi đứa con gái 11 ngày tuổi của cô này qua đời do sốc ma túy.Trước đó, vào ngày 29/03, cảnh sát đã được thông báo về việc một bé gái tắt thở tại một căn nhà trong khu vực 72 St. và 83 Ave., Edmonton. Nhân viên cứu thương đã đưa bé gái vào bệnh viện, nhưng sau đó bệnh viên thông báo là em bé đã qua đời. Và cảnh sát không tiết lộ tên của nạn nhân.

Sau khi tiến hành khám nghiệm và cho kết quả vào ngày 06/04, kết quả cho thấy nguyên nhân dẫn đến cái chết là do bé gái bị sốc ma túy. Và cảnh sát đã thực hiện lệnh bắt người mẹ, Michelle Rice, với tội danh ngộ sát vào hôm qua, thứ 5 ngày 11/05.

Theo thông tin từ cảnh sát, Rice là một người mẹ đơn thân (single mom) và hiện đang sống với bạn trai. Rice còn có một đứa con trai và hiện đang gửi bé trai này cho một gia đình khác trông giữ.

Theo chủ nhà cho Rice thuê nói rằng, Rice là một người tốt và không có vấn đề gì và ông đã rất sốc khi biết thông tin vụ việc. Theo thông tin từ chủ nhà thì Rice chỉ mới chuyển đến đây ở vào tháng 3 vừa qua, trước khi em bé được sanh ra.

Hiện vụ việc đang được đội điều tra án mạng phụ trách và theo thông tin từ phía cơ quan điều tra thì họ đã triệu tập và phỏng vấn những người đã đến nhà để gặp em bé và mẹ trong khoảng thời gian trước khi em bị sốc ma túy.

Cảnh sát kêu gọi những người đã đến gặp mẹ và em bé trong khoảng thời gian trước hoặc sau ngày 18/03 thì hãy liên lạc với cảnh sát để phối hợp điều tra vụ việc.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên lạc với cảnh sát Edmonton tại số điện thoại: 780-423-4567 hoặc #377 trên điện thoại di động hoặc 1-800-222-8477

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!