Một người bị bắn trọng thương sau khi cãi nhau trong bữa tiệc

Một người bị bắn trọng thương sau khi cãi nhau trong bữa tiệc

Theo thông tin từ Cảnh sát Edmonton (Edmonton Police) cho biết, họ đang điều tra một vụ nổ súng khiến một người bị thương nặng, nguy hiểm đến tính mạng diễn ra vào sáng sớm hôm nay.

Toronto báo động đỏ sau khi nhiều vụ nổ súng xảy ra liên tiếp
Xả súng tại Toronto 14 người thương vong
2 cảnh sát Canada bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm tại Cuba
Cảnh sát triệt phá nhóm buôn bán ma túy, 2 người gốc Việt bị bắt
Phát hiện bom tại công viên ở North York
“Cụ ông” 55 tuổi đua xe và cái kết thương tâm
Cảnh sát truy tìm người ăn trộm đèn dầu cổ tại ngôi làng ma
Cảnh sát điều tra 2 người chết bất thường

Cảnh sát cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 4 giờ sáng sớm hôm nay, thứ 6 ngày 17 tháng 8, khi họ nhận được thông báo có tiếng súng nổ ra tại khu vực Bellevue, Edmonton, trên đường 68 St., đoạn giữa 113 Ave. và 114 Ave.

Cảnh sát cũng nói rằng, dường như căn hộ nơi xảy ra vụ việc đã và đang có tiệc tùng bên trong. Một trong những người tham gia buổi tiệc nói rằng buổi tiệc nên kết thúc và không lâu sau đó thì tiếng súng nổ ra.

Theo thông tin điều tra cho biết, nạn nhân bị bắn một phát vào ngực, vụ nổ súng xảy ra ngay bên ngoài căn nhà đang có bữa tiệc và nguyên nhân được cho là giữa nạn nhân và người tình nghi bất đồng quan điểm với nhau.

Nạn nhân đã được nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng hôn mê sâu và nguy hiểm đến tính mạng.

Cảnh sát đã nắm được thông tin 2 người tình nghi, là 2 người đã cùng tham gia buổi tiệc với nạn nhân. Tuy nhiên vẫn chưa có ai bị bắt cho đến thời điểm hiện tại.

Vụ việc xảy xảy ra gần trường học Eastglen và hồ bơi Eastglen, tuy nhiên cảnh sát nói rằng không có bất kỳ nguy hiểm nào đe dọa đến an toàn của người dân xung quanh.

Cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc và kêu gọi những ai biết thông tin chi tiết hơn về vụ việc thì hãy liên lạc với cảnh sát Edmonton tại số điện thoại: 780-423-4567

2 thoughts on “Một người bị bắn trọng thương sau khi cãi nhau trong bữa tiệc

  1. Pingback: Tin tức Canada
  2. Pingback: Tin tức Canada

Comments are closed.

error: Alert: Content is protected !!