Một người bị đứt chân tại sân bay Vancouver sau khi bị thang máy cuốn

Một người bị đứt chân tại sân bay Vancouver sau khi bị thang máy cuốn

Một phụ nữ Calgary đã cảnh báo các bậc cha mẹ về những nguy hiểm của thang cuốn sau khi con cô bị gãy chân do bị kẹt trong tháng cuốn.

Andrea Diaczek đang nắm tay hai cậu con trai 2 tuổi Julian của cô khi họ leo xuống thang cuốn ở sân bay quốc tế Vancouver vào thứ Sáu tuần trước.

“Tôi nghe một tiếng hét nhỏ và tôi chỉ nhìn thấy mũi giày của thằng bé bị kẹt bên trong cầu thang,” cô nói. “Và trước khi tôi thực sự có thể làm gì,tôi đã cố gắng kéo thằng bé ra và nó chỉ khiến cho chiếc giày càng bị hút thêm vào.”

Cô ấy hét lên và ai đó đã ngừng thang cuốn. Một số người, bao gồm cả chồng cô đã chạy đến giúp đỡ.

“Chân thằng bé bị vặn xoắn lại”, Diaczek nói.

“Tôi nhìn thấy mũi giày bị rời ra và tôi thậm chí không biết chân thằng bé còn lại những gì. Nó vẫn bị mắc kẹt ở đó. Tôi không chắc phần chân bên dưới có được lưu thông máu hay không. ”

Một người nào đó đưa cho cô một cái kéo để cô đã có thể cắt chiếc ủng ra khỏi Julian.Cậu bé cũng bị thương do các vết cắt và sưng tấy.

Diaczek nói rằng đó là một tình huống đáng sợ, đặc biệt là vì cô nghĩ cô đã làm điều đúng đắn như các bậc cha mẹ khác.

Một thông tin từ sân bay cho biết xe cứu thương đã được gọi đến để chăm sóc y tế cho đứa trẻ. Các nhân viên bảo trì cũng tiến hành kiểm tra thang cuốn trước khi nó được vận hành trở lại.

“Cuộc điều tra của chúng tôi về vụ việc này đang được tiến hành và chúng tôi đang xem xét hồ sơ bảo dưỡng và kiểm tra cho thang cuốn”, sân bay nói.

“An toàn và an ninh là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và nó là cốt lõi của tất cả công việc chúng tôi làm. Chúng tôi cam kết sẽ thực hiện bất kỳ cải tiến nào cần thiết cho kết quả của cuộc điều tra”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.