Một người Việt bị bắn chết tại Toronto

Một người Việt bị bắn chết tại Toronto

Theo thông tin từ cơ quan cảnh sát điều tra thuộc cảnh sát Toronto cho biết, họ đã xác định được danh tính của 2 nạn nhân trong một vụ nổ súng một câu lạc bộ bowling ở North York vào tối thứ 7 vừa qua.

Theo đó, một vụ nổ súng đã xảy ra vào khoảng 10 giờ tối thứ 7 khiến Thanh Tien Ngo, 32 tuổi và Ruma Amar, 29 tuổi, đã bị bắn nhiều phát đạn vào người ngay trước cửa Playtime Bowl and Entertainment, 33 Samor Road., gần khu vực Dufferin Street và Lawrence Avenue West, phía bắc Toronto.

Trước đó, cảnh sát đã nhận được nhiều cuộc gọi để thông báo về vụ việc và khi đến hiện trường, cảnh sát phát hiện các nạn nhân nằm gục trên mặt đất, cả 2 đều bị thương do nhiều vết đạn bắn vào. Trong đó, Thanh Tien Ngo bị bắn nhiều phát đạn và không có dấu hiệu của sự sống.

Theo điều tra sơ bộ thì Thanh Tien Ngo là đối tượng mà những kẻ nổ súng muốn bắn, trong khi đó Amar không phải là đối tượng nhưng cũng bị trúng đạn. Cảnh sát cũng cho biết 2 nạn nhân không quen biết nhau và Amar không có tiền án.

Thanh Tien Ngo được thông báo chết tại hiện trường sau khi vụ án xảy ra, còn Amar cũng được thông báo qua đời sau đó do vết thương quá nặng vào ngày Chủ Nhật sau đó.

Cảnh sát cho biết, Amar đã đến câu lạc bộ bowling này để chơi với chồng và em gái và bị bắn nhầm khi đang đứng gần Thanh Tien Ngo bên ngoài câu lạc bộ.

Theo diễn biến vụ việc, cảnh sát cho biết, một tay súng đã đuổi theo theo Thanh Tiến Ngo khi người này đang đứng với bạn, một tay súng khác đi vào bên trong câu lạc bộ.

Hiện cảnh sát đang tìm kiếm 3 nghi phạm, trong đó 1 tài xế lái xe chở 2 nam giới có mang theo súng và được thấy chạy về phía tây trong một chiếc xe màu sậm.

Hiện cảnh sát vẫn chưa biết động cơ của vụ nổ súng trên là gì.

Cảnh sát đang kêu gọi người dân hợp tác để điều tra vụ án, những ai biết thông tin về vụ việc hay những kẻ tình nghi liên quan đến vụ án hãy vui lòng liên lạc với cảnh sát Toronto theo số điện thoại 416-222-TIPS (8477) hoặc vào website www.222tips.com

[amazon_link asins=’B074K26P8D,B072BLTJP4,B075D7NZZS’ template=’ProductCarousel’ store=’vietcanmedia-20′ marketplace=’CA’ link_id=’a551d727-2d5e-11e8-a1ef-e909c672e7e4′]

Leave a Reply

Your email address will not be published.