Một phụ nữ bị xe tông thiệt mạng

Theo thông tin xác nhận từ gia đình nạn nhân, một phụ nữ 29 tuổi đã bị một chiếc xe truck tông vào sáng sớm hôm thứ 3 vừa qua, tại khu vực phía SW Edmonton, đã qua đời tại bệnh viện.

Cơ quan cảnh sát điều tra thuộc cảnh sát Edmonton cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 6 giờ 30 phút sáng hôm thứ 3 vừa qua, tại khu vực Allard.

Thông tin cho biết, nạn nhân là Mareanne Mariano, 29 tuổi, trước khi vụ việc xảy ra đang đi về hướng đông và qua đường trên con đường Jame Mowatt Trail trong khu vực không đánh dấu người đi bộ, người phụ nữ này đã đi từ Desrochers Gate S.W qua Allard Boulervard S.W và bị tông bởi chiếc xe truck Dodge Ram do một tài xế nam 43 tuổi.

Tài chiếc xe truck đã gọi điện khẩn cấp 911 sau đó và nạn nhân cũng được được vào bệnh viện, tuy nhiên nạn nhân đã qua đời do vết thương quá nặng.

Theo người nhà nạn nhân cho biết, Mareanne đang làm tiếp tân cho một trung tâm chụp hình y tế MIC Medical Immaging tại Century Park (23 Ave. và 111 St.) và nạn nhân đang trên đường ra trạm xe buýt để đi làm thì gặp nạn.

Cảnh sát tin rằng tai nạn là ngẫu nhiên, không phải do bia rượu hay ma túy và tài xế hiện không bị tạm giữ. Đây cũng là vụ tai nạn giao thông chết người thứ 29 tại thành phố Edmonton, Alberta trong năm 2017.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!