Một thanh niên gốc Việt bị bắt vì ép cocaine tại nhà

Một thanh niên gốc Việt bị bắt vì ép cocaine tại nhà

Theo thông tin từ cơ quan điêu tra thuộc Cảnh sát Edmonton cho biết, họ đã khám xét nhà và bắt giữ một cặp nam nữ vì có liên quan đến việc sản xuất, sở hữu ma túy bất hợp pháp, trong đó có nam thanh niên gốc Việt.

Cảnh sát cho biết, họ đã bắt đầu cuộc điều tra vào mùa xuân năm nay, sau khi một nguồn tin tình báo cho biết rằng một căn chung cư gần khu vực Edwards Drive và 91 St. có dấu hiệu liên quan đến hoạt động tàng trữ ma túy.

Vào thứ 5 ngày 25 tháng 10 vừa qua, cơ quan điều tra đã tiến hành lục soát căn chung cư tại khu vực nói trên và một căn nhà khác thuộc khu vực phía tây nam thành phố Edmonton.

Cảnh sát đã thu giữ lượng cocaine trị giá $127,000 (tương đương 862 gram), nhiều loại ma túy và tiền chất ma túy khác, $9300 tiền mặt và dụng cụ dùng để ép ma túy.

Cảnh sát cũng thu giữ chiếc xe Honda Ridgeline vì chiếc xe này cũng được thiết kế để giấu ma túy trong xe.

Cơ quan điều tra cho biết, họ tin tưởng rằng căn chung cư nói trên được sử dụng làm nơi ép ma túy.

Theo đó, cảnh sát đã bắt giữ Brandon Tran, 21 tuổi và Jasmine Rosario Ng, 21 tuổi. Cả 2 đều đang sinh sống tại Edmonton cho đến khi bị bắt.

Cả 2 đang đối mặt với nhiều tội danh liên quan đến việc sở hữu ma túy trái phép nhằm mục đích kinh doanh; sản xuất và sở hữu chất cấm,…

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!