Một thanh niên thiệt mạng vì trời lạnh do bị từ chối cho vào quán bar

Một thanh niên thiệt mạng vì trời lạnh do bị từ chối cho vào quán bar

Gia đình thanh niên 20 tuổi sống tại Edmonton, Alberta đang yêu cầu cơ quan chức năng đóng cửa một quán bar, vì họ cho rằng việc quán bar từ chối cho thanh niên này vào quán dẫn đến cái chết của anh ta.

Thi thể đông cứng của thanh niên 20 tuổi nói trên đã được tìm thấy vào hôm Chủ Nhật vừa qua tại khu vực đậu xe của một cửa hàng bán xe.

Trước đó, vào tối hôm thứ 6 tuần trước, Abdi đã cùng với bạn đến một quán bar và bị từ chối cho vào trong với lý do Abdi đã quá say. Abdi lúc đó không mặc áo khoác đã cùng với bạn bỏ đi qua trạm xăng đối diện.

Tuy nhiên, khi qua đến trạm xăng thì bạn của Abdi không thấy anh đâu và đi tìm nhưng không gặp. Họ nghĩ rằng Abdi đã bỏ đi đâu đó một mình nên đã về nhà sau đó.

Gia đình và người thân của Abdi đổ lỗi cho quán bar và nhân viên đã không cho anh vào bên trong để dẫn đến cái chết thương tâm của anh. Chính vì vậy họ yêu cầu cơ quan chức năng đóng cửa quán bar này ngay lập tức, vì cho rằng quán bar phải chịu trách nhiệm hoàn toàn về vụ việc đã xảy ra.

Hiện quán bar này đang phối hợp với Cơ quan quản lý rượu bia – thuốc lá và cần sa của Alberta (AGLC) để điều tra chi tiết vụ việc.

Đối với quán bar thì họ cho rằng Abdi đã quá say và nhân viên của họ cũng đã bằng mọi cách để chắc chắn rằng Abdi đi khỏi quán bar trong sự trợ giúp của bạn bè anh ta. Quán bar này cũng nói rằng đang tạo mọi điều kiện để phối hợp cùng cơ quan chức năng điều tra vụ việc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.