Ngáo đá khỏa thân đi bắt cóc người

Theo cơ quan cảnh sát điều tra thuộc cảnh sát liên bang Canada (RCMP) cho biết, họ đã bắt giữ 5 người vì liên quan đến một vụ bắt cóc diễn ra vào sáng sớm hôm thứ 2 vừa qua tại Nisku, Alberta.

Tin liên quan:
RCMP bị cáo buộc sử dụng công nghệ để theo dõi người dân bất hợp pháp
RCMP tại B.C đang điều tra một vụ bắn nhau tại Port Coquitlam
Tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 2 người thiệt mạng
– 
2 người thiệt mạng trong một tai nạn máy bay

Theo cơ quan điều tra cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 9 giờ 30 phút sáng hôm thứ 2 vừa qua khi một người đàn ông, một phụ nữa và một em bé 6 tháng tuổi sống tại Leduc, Alberta đã bị khống chế và buộc leo lên một chiếc xe. Trong đó người đàn ông bị nhốt vào cốp xe nhưng sau đó đã tìm cách thoát được và giải cứu người phụ nữ và em bé ít lâu sau đó.

Vụ việc xảy ra trong lúc ngoài trời rất lạnh và tuyết đang rơi nhiều, rất may mắn cả 3 đã được một người đi ngang cho lên xe nhưng chiếc xe này sau đó đã bị chiếc xe của những kẻ tình nghi đâm phải và rớt xuông lề đường, rất may không ai bị thương trong vụ tai nạn này.

[the_ad id=”4649″]

Khi đến hiện trường, cảnh sát phát hiện cả 5 người trên chiếc xe của những kẻ tình nghi bắt cóc và gây tai nạn đều khỏa thân, không một mảnh vải trên người. Trong 5 kẻ tình nghi có 2 người dưới tuổi vị thành niên đã được thả ra và hiện cảnh sát vẫn đang tạm giữ 3 người còn lại.

Theo thông tin điều tra sơ bộ cuả cảnh sát thì cả 3 kẻ tình nghi (đang bị tạm giữ) và những người bị bắt cóc đều quên biết lẫn nhau mà theo cảnh sát thì nguyên nhân của sự việc là do những kẻ tình nghi phê thuốc, say xỉn nên dẫn đến sự việc nói trên.

[the_ad id=”4649″]

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!