Người mẹ tại Montreal quyết tìm con trai mất tích tại Peru

Jesse Galganov, 22 tuổi, mất tích kể từ chuyến du lịch ở Peru vào tháng 9 vừa
qua. Mẹ của anh, bà Alisa Clamen đã nói rằng sẽ không bỏ cuộc cho tới khi nào tìm thấy con trai của mình, dù cho những đội cứu hộ mà bà thuê hoàn toàn không tìm thấy bất cứ dấu vết nào liên quan.
Theo lời bà, sau 35 ngày tìm kiếm xung quanh những khu vực được cho là nơi anh xuất hiện trước khi mất tích mà không thành công, đội cứu hộ cho rằng đã có can thiệp từ bên ngoài.

“Nếu con tôi bị rơi xuống nước hay vào vách đá thì đội cứu hộ sẽ tìm thấy nó”. “Giả thuyết của họ là đã có những sự can thiệp từ bên ngoài”, bà Clamen trao đổi qua cuộc phỏng vấn.
Theo lời bà Clamen thì không có ai nghe thấy bất kì tin tức nào từ con trai bà kể từ lúc có hai người Pháp đi leo núi trình báo rằng đã cắm trại chung với anh ta ngày 30 tháng 9.

Đội cứu hộ đã lên danh sách và phỏng vấn tất cả những người có cùng lộ trình đi với con trai bà trong khoảng thời gian anh mất tích, đồng thời họ cũng cử người tới khu vực đó tìm kiếm cũng như là sử dụng máy bay không người lái. Nhưng cho tới bây giờ, họ vẫn chưa tìm thấy bất cứ manh mối nào.

Bà Clamen vẫn tin rằng con trai mình vẫn còn sống, nhưng bà cũng đã chuẩn bị cho điều xấu nhất. Bất kể tốt hay xấu, bà nói rằng bà sẽ không bỏ cuộc tới khi biết chuyện gì xảy ra với con trai mình.

“Nếu có chuyện gì xấu xảy ra và con trai tôi không còn sống, tôi vẫn phải đưa nó
về nhà.”

Bà vẫn tự tin rằng đội cứu hộ sẽ tìm được chuyện gì xảy ra với con trai mình . Sau hai tuần phân tích những thông tin và manh mối, đội cứu hộ sẽ quay trở lại Peru vào đầu năm mới để bước vào giai đoạn tiếp theo của cuộc tìm kiếm.

Bà cũng cảm ơn tới tất cả mọi người đã gửi tin nhắn ủng hộ cũng như quyên góp cho cuộc tìm kiếm vô cùng tốn kém này.

“Con trai tôi ở ngoài kia, chắn chắc có một ai đó biết nó đang ở đâu và chuyện gì đã xảy ra với nó.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.