Nổ súng, 1 người chết

Cảnh sát Edmonton cho biết, họ đang điều tra một vụ nổ súng tại khu vực phía tây bắc Edmonton, vào sáng sớm hôm nay, thứ 7 ngày 26/08, vụ việc xảy ra khiến một người chết tại chổ.

Cảnh sát cho biết, họ đã được gọi đến khu vực 142 St. và Yellowhead Trail, Edmonton, trong khu vực đậu xe của The Flux Ultra Lounge, vào khoảng 5 giờ sáng hôm nay bởi một tài xế taxi. Cảnh sát đã và xe cứu thương đã đến hiện trường để cấp cứu cho nạn nhân bị thương do các vết đạn bắn, nhưng đội cứu thương sau đó đã thông báo nạn nhân đã qua đời ngay trên ghế trước trong xe taxi.

Cũng theo thông tin từ cảnh sát, nạn nhân trong độ tuổi 20 và vẫn chưa có nghi phạm nào bị bắt. Hiện vụ án đang được chuyển qua đội điều tra án mạng thuộc cảnh sát Edmonton (EPS) để tiếp tục điều tra.

Được biết, cảnh sát đã có rất nhiều cuộc trao đổi với các nhân chứng tại hiện trường. Cảnh sát cho biết, trong lúc vụ việc xảy ra có rất nhiều người đứng gần đó, chính vì vậy mà cảnh sát mong muốn sự hợp tác từ phía các nhân chứng nhằm mau chóng tìm ra thủ phạm của vụ án.

Cảnh sát cũng kêu gọi những ai biết thông tin chi tiết liên quan đến vụ án thì hãy liên lạc với cảnh sát Edmonton tại số điện thoại 780-423-4567 hoặc #377 trên điện thoại di động, hoặc gọi số điện thoại 1-800-222-8477 hoặc thông báo trên mạng tại địa chỉ: http://www.tipsubmit.com/start.htm

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!