Nổ súng, 3 người bị thương

Cảnh sát đang tìm kiếm nhân chứng cho vụ nổ súng khiển 3 người bị thương vào tối thứ bảy vừa qua ở Vancouver, trong đó có một cậu bé 15 tuổi.

Cảnh sát Vancouver đã lập tức tới khu vực phía Đông Broadway và đường Ontario sau khi có báo cáo rằng nghe thấy tiếng súng ở đó. 3 nạn nhân cũng được điều trị bởi lực lượng y tế ngay sau đó.

Cậu bé 15 tuổi bị thương nặng và được đưa tới bệnh viện. Cậu bé ở Coquitlam này đang đi trên xe khi vụ nổ súng diễn ra.

Theo cảnh sát thì có những bằng chứng cho thấy cậu bé này chỉ là người ngoài cuộc và không liên quan tới vụ nổ súng.

Một người đàn ông khoảng 20 tuổi ở Vancouver là nạn nhân thứ hai, anh đã được đưa tới bệnh viện với thương tích trong tình trạng nguy kịch. Được biết rằng người này là cảnh sát và cũng là mục tiêu được nhắm tới trong vụ việc này.

Có những dấu hiệu cho thấy là đã xảy ra một cuộc đấu súng giữa nạn nhân và thủ phạm, theo phát ngôn viên của VPD, hạ sĩ Jason Robillard.

Nạn nhân thứ ba là một người đàn ông khoảng 30 tuổi ở Vancouver và chỉ bị thương nhẹ. Cảnh sát tin rằng anh ta hoàn toàn không liên quan đến vụ việc và bị ảnh hưởng do ở gần hiện trường.

“Chuyện này thật tệ và chúng tôi đang lo lắng nó sẽ ảnh hưởng thế nào.”, Robillard nói.

“Những chuyện như thế này thật hiếm khi xảy ra, chúng tôi hiện đang cố gắng hết sức để giải quyết chuyện này.”

Vẫn chưa có vụ bắt giữ nào và cảnh sát đã chặn đi lại ở khu vực phía Đông Broadway và đường Ontario.

Khoảng hơn 30 cảnh sát ở Vancouver đang điều tra vụ việc này. Họ vẫn đang xác định xem thủ phạm hiện đang di chuyển bằng xe hay đi bộ.

Các nhà điều tra của VPD đang yêu cầu bất kì ai chứng kiến vụ nổ súng hay có những cảnh phim từ máy quay hành trình thì hãy liên lạc với họ để hỗ trợ cho quá trình điều tra.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!