Phát hiện thi thể nghi của 2 bé gái bị cha đẻ bắt cóc

Phát hiện thi thể nghi của 2 bé gái bị cha đẻ bắt cóc

Cảnh sát tỉnh bang Quebec tìm thấy 2 thi thể của 2 bé gái, mà họ tin rằng đó chúng thuộc về 2 bé gái trước đó đã bị cha đẻ của mình bắt cóc, 3 ngày sau quá trình tìm kiếm tại khu vực Saint-Apollinaire, phía tây nam thành phố Quebec.

Theo CBC News đưa tin, cảnh sát đã hủy bỏ thông báo khẩn liên quan đến việc bắt cóc trẻ em (Amber Alert) mà họ đã thông báo kể từ chiều hôm thứ tư vừa qua, và hiện vẫn đang ra sức tìm kiếm người cha, Martin Carpentier, 44 tuổi.

Người phát ngôn của Sûreté du Québec nói rằng các nhân viên cứu thương đang đánh giá tình trạng của 2 bé gái.

Cảnh sát cho biết “Chúng tôi xác nhận bất kỳ cái chết nào trong thời gian này”.

Sáng sớm thứ 7, các nhân viên điều tra của Sûreté du Québec nói rằng họ vẫn đang hy vọng tìm ra Carpentier và 2 bé gái, Norah Carpentier, 11 tuổi, và Romy, 6 tuổi, sau 3 ngày tìm kiếm.

Phát ngôn viên của Sûreté du Québec nói rằng “có nguồn tin khiến chúng tôi tin tưởng rằng họ vẫn đang di chuyển và có thể họ vẫn đang còn sống”.

Cảnh sát đang tiếp tục tập trung vào tìm kiếm tại các khu rừng tại Saint-Apollinaire, trong đó có cả máy bay trực thăng của quân đội Canada cùng tham gia tìm kiếm.

Norah và Romy được nhìn thấy là cuối cùng vào khoảng 8 giờ 30 phút chiều hôm thứ 4 cùng với cha của mình tại một cửa hàng tiện lợi (convenience store). Và theo phát ngôn viên của Sûreté du Québec thì một giờ sau đó, chiếc xe của Carpentier bị tai nạn khi cách cửa hàng tiện lợi 15 cây số, trên Highway 20, tuy nhiên cảnh sát không phát hiện ra ai tại nơi xảy ra tai nạn.

Đại diện của Sûreté du Québec cũng nói rằng sau khi phỏng vấn nhiều nhân chức và mẹ của 2 bé gái, thì cơ quan điều tra đủ lý do để tin rằng các bé gái bị chính cha đẻ của mình bắt cóc.

Hiện tại cơ quan điều vẫn đang phân tích 2 thi thể đã tìm thấy và cho đến thời điểm hiện tại thì cơ quan điều tra vẫn chưa xác nhận nó có liên quan đế việc mất tích của 2 bé gái.

Bản tin được lược dịch từ https://www.cbc.ca/news/canada/montreal/amber-alert-search-sisters-saint-apollinaire-1.5646294

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!