Royal Canadian Legion mởchiến dịch cài hoa anh túc lên áo học sinh

TTC (Toronto Transit Commission) sẽ hỗ trợ Hội cựu chiến binh Hoàng gia Canada bắt đầu Chiến dịch Hoa anh túc (Poppy) hàng năm vào thứ Sáu này tại Toronto, Ontario, nhằm tưởng niệm những người đã hi sinh trong các cuộc chiến tranh.

Các học sinh khối lớp 6 của Trường Công Lập Davisville (Public school) sẽ tham gia khởi động chiến dịch cùng với các cựu chiến binh tại ga tàu điện ngầm North York Centre vào lúc 11 giờ sáng.

Các cựu chiến binh sẽ cài hoa anh túc cho các học sinh, nhắc nhở mọi người hãy cùng tôn trọng và ghi nhớ công ơn của những người tham gia trong các cuộc chiến.

TTC (Toronto Transit Commission) cho biết tất cả các phương tiện của họ sẽ tạm dừng hoạt động trong hai phút vào Ngày kỷ niệm để tưởng niệm những người đã hi sinh trong các cuộc chiến tranh.

Vào hôm Thứ hai vừa qua, Governor General (Toàn quyền), Julie Payette, đã cài hoa anh túc lên áo, mở đầu cho Chiến dịch Hoa anh túc toàn quốc năm 2017 (2017 National Poppy Campaign)

Chủ tịch của Hội cựu chiến binh Hoàng gia Canada, David Flannigan đã có bài phát biểu tại Rideau Hall.

[the_ad id=”4649″]

Ông Flannigan cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự được chào mừng bà (Governor General) với vai trò là người bảo trợ mới của chúng tôi”.

“Những việc làm và lời khuyên của bà sẽ là những chỉ dẫn hoạt động của chúng tôi – để đạt được đến những mục tiêu cao cả trong mỗi hành động mà chúng tôi thực hiện. Đối với những cựu chiến binh đã từng phục vụ vì tổ quốc và gia đình của họ, chúng tôi sẽ tiếp tục cùng nhau thực hiện các hoạt động để mang đến những điều tốt đẹp nhất.”

Các nguồn kinh phí huy động từ chiến dịch sẽ được chuyển đến các cộng đồng trên toàn quốc để hỗ trợ các cựu chiến binh và gia đình của họ.

[the_ad id=”4649″]

Leave a Reply

Your email address will not be published.