Tài xế taxi đuổi khách xuống giữa đường trong đêm lạnh gần -40 độ C

Một người mẹ ở Alberta đã cáo buộc và đòi sa thải một tài xế taxi vì đã đuổi con trai bà ra khỏi xe trên một con đường nông thôn vào thời tiết giá lạnh của dịp năm mới. Về phía người tài xế, ông cho rằng con trai bà khăng khăng một mực đòi xuống xe.

Phil Strong, giám đốc của tập đoàn Taxi Edmonton và Yellow Cab, đã đình chỉ tạm thời người tài xế đó vào thứ ba vừa qua trong lúc chờ công ty ông xem xét cả hai bài trình báo từ hai phía.

Theo lời ông Strong thì chính sách của công ty là tài xế không được thả khách khi không an toàn, cho dù họ không có tiền. Ông còn nói thêm là có một số thứ vẫn chưa được làm rõ trong vụ khiếu nại này.

Nhiệt độ lúc đó là -37 C cùng với đó là những cơn gió rét. Anh ta đã đi bộ trong thời tiết như vậy khoảng 20 phút cho tới khi mẹ của anh tới đón. Mẹ anh nói rằng ngón tay và tai anh lạnh ngắt, răng thì run cầm cập.

Bà Terpsma nói rằng con trai bà có uống rượu vào tối đó nhưng hoàn toàn không bị say xỉn. Theo lời bà thì anh là người khiêm tốn và trầm tính. Anh ta đã đưa áo ấm cho bạn gái để cô ấy có thể giữ ấm qua cơn lạnh. Và dùng toàn bộ số tiền mà anh có là 40$ để gọi taxi về nhà, bà kể rằng tài xế taxi đó đã nói với con trai bà là số tiền đó đủ để đưa anh ta về.

Nhưng khi đồng hồ tính cước chạm mức $40, người tài xế dừng lại giữa đường và đuổi anh Carson xuống.

Anh đi bộ thêm một 1km với hy vọng sẽ có xe nào đó đi ngang qua và cho anh đi nhờ. Nhưng cuối cùng thì anh không tìm thấy xe nào có thể cho anh đi nhờ về được và đành lấy điện thoại ra và gọi cho mẹ của mình.

Khi mẹ của anh đưa về nhà, bà đã làm ấm cơ thể của anh cũng như là kiểm tra tai và các ngón tay, rất may là không bị tê cứng.

Nhưng trên hết, bà nói con trai bà rất ngại trước những phương tiện truyền thông vì đã phải xuống xe vào lúc đó , bởi anh biết anh có thể trả số tiền còn lại qua thẻ ngân hàng hoặc có thể nói rằng mẹ của anh sẽ trả số tiền còn lại khi về đến nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!