Thêm tội danh cho kẻ giết hàng loạt người đồng tính

Cảnh sát Toronto đã buộc tội Bruce McArthur giết 3 nạn nhân khác nữa, ngoài 2 nạn nhân bị buộc tội từ hồi đầu tháng này theo một cuộc điều tra về cái chết của những người đàn ông mất tích trong khu nhà thờ của thành phố và khu phố Wellesley.

“Như đã tuyên bố hơn 1 tuần trước, chúng tôi đã có một số bằng chứng về các nạn nhân tiếp theo và một khi chúng tôi xác định được các nạn nhân, chúng tôi sẽ đưa ra những cáo buộc:” Det. Sgt. Hank Idsinga nói với các phóng viên trong buổi họp báo vào buổi sáng thứ Hai.

Các nhà điều tra đã xác định được nạn nhân là Majeed Kayhan, 58 tuổi, đối tượng của dự án Houston 4l được triển khai với mục đích tìm kiếm 3 người đàn ông bị mất tích trong giai đoạn 2012-2014; Soroush Mahmudi, 50 tuổi, được gia đình báo mất tích ở Scarborough vào năm 2015; và Dean Lisowick, 47 tuổi thuộc đối tượng sống trong khu tạm trú ở Toronto. Cảnh sát cho rằng ông ta đã chết từ khoảng tháng 5 năm 2016 đến tháng 7 năm 2017.

Idsinga cũng cho biết hôm thứ Hai rằng cảnh sát đã phát hiện ra xác chết trong một căn nhà ở Toronto có liên quan tới bị cáo.

Các xác chết được phát hiện bên dưới các cây to và cảnh sát đang tiếp tục tiến hành tìm kiếm thêm các xác chết khác dựa trên cơ sở này. Họ cũng đã bắt giữ một số nghi phạm là những người trồng cây.

Cảnh sát cho hay vẫn còn chưa xác định được một số mẫu vật tìm thấy tại hiện trường.

“Chúng không thể xác định được vì đó là những mảnh vụn xương. Chúng ta phải chờ đợi các xét nghiệm ADN và chúng ta phải làm xét nghiệm DNA từ những nạn nhân mất tích và các thành viên gia đình của họ trước khi chúng ta có thể xác định được những tàn tích đó “, Idsinga nói.

“Các nhà điều tra đã xác định khoảng 30 căn nhà ở Toronto, nơi McArthur làm việc. Chúng tôi đã liên lạc với chủ sở hữu của những căn nhà này và đã tiến hành tìm kiếm ở phần lớn trong số đó. ”

McArthur, 66 tuổi, một người làm nghề tự do, bị buộc tội giết người lần đầu vào cách đây hai tuần liên quan đến sự biến mất của Andrew Kinsman và Selim Esen từ Làng Đồng tính Toronto. Hiện xác của hai người này vẫn chưa được tìm thấy.

Cảnh sát nói rằng họ cũng đang xem xét khả năng nạn nhân của các vụ giết người có thể đã vượt ra ngoài cộng đồng gay của Toronto.

Identya cho biết: “Hai nạn nhân cuối cùng mà chúng tôi xác định không tương thích với hồ sơ của những nạn nhân trước đó. “Như tôi đã nói, chúng tôi không biết sẽ có tổng cộng bao nhiêu nạn nhân, nhưng nó chắc chắn vượt ra ngoài cộng đồng gay.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!