Toronto: Cảnh sát bắt kẻ tình nghi giết chết 3 người bằng nỏ

Cảnh sát Toronto cho biết, họ đã bắt giữ nghi phạm, là một nam thanh niên 35 tuổi, vì có liên quan đến 3 người bị nỏ bắn chết vào chiều hôm qua, thứ 5 ngày 25/08.

Cảnh sát cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng trước 1 giờ chiều hôm qua, tại một căn nhà trong gần Lawndale Rd. và Argo Rd., trong khu vực Eglinton Ave. East và Markham Rd.

Đội cứu thương xác nhận rằng họ đã cố gắng cứu chữa 2 người đàn ông và 1 phụ nữ bị thương rất nặng tại hiện trường, nhưng các nạn nhân đã không thể qua khỏi.

Cảnh sát Toronto cho biết, họ đã tìm thấy một chiếc nỏ và sau đó đã bắt giữ Brett Ryan, 35 tuổi, với cáo buộc giết 3 mạng người. Ryan từng có nhiều tiền án về tội trộm cắp tại khu vực Greater Toronto.

Cảnh sát Toronto đã có phát biểu vào sáng hôm nay, thứ 6 ngày 26/08, để trấn an người dân sau khi vụ việc xảy ra, cảnh sát nói rằng nghi phạm đã bị bắt giữ và người dân có thể an tâm.

Cảnh sát cho biết thêm rằng họ sẽ thảo luận với chính phủ nhằm đưa vào luật để quản lý việc sử dụng cung nỏ, nhằm tránh những trường hợp đáng tiếc như vụ việc vừa xảy ra hôm qua.

error: Alert: Content is protected !!