Toronto triển khai nhiều cảnh sát sau khi nhận được đe dọa

Toronto triển khai nhiều cảnh sát sau khi nhận được đe dọa

Một lượng lớn cảnh sát đã được triển khai trên đường phố tại trung tâm thành phố Toronto vào hôm nay, thứ 5 ngày 12/07, sau khi cảnh sát nhận được những lời cảnh báo về những nguy cơ gây ảnh hưởng đến an toàn công cộng.

Trả lời với truyền thông vào sáng sớm nay tại Toronto, phát ngôn viên của cảnh sát cho biết họ đã triệu tập lực lượng cảnh sát từ 52 khu vực để triển khai trên đường phố Toronto vào hôm nay, tuy nhiên cảnh sát không cho biết thông tin liên quan về mối đe dọa mà họ nhận được mà chỉ nói rằng có mối đe dọa đến sự an toàn của người dân nên cảnh sát buộc phải tích cực tuần tra.

Theo quan sát, có rất nhiều xe cảnh sát và xe đạp của cảnh sát đậu đầy trên đường gần các khu vực tại các tòa nhà trung tâm thành phố, trong đó có các tòa nhà Rogers Centre, Scotia Bank Arena, Metro Toronto Convention Centre, CN Tower và Ripley’s Aquarium. Tuy nhiên, những nơi nói trên vẫn mở cửa hoạt động bình thường.

Xe cứu thương và nhân viên cứu thương cũng được bố trí gần khu vực tòa nhà Rogers Centre. Và cảnh sát khu vực York Regional cũng xác nhận rằng họ đang tuần tra gần khu vực Canada’s Wonderland và nhiều khu vực khác.

Trong một thông báo của cảnh sát nói rằng họ không có bất cứ thông tin liên quan nào đến một người hay một nhóm nghi phạm có liên quan đến lời đe dọa nói trên.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục có mặt tại những điểm nghi vấn.