Vận động viên và quản lý của đội tuyển Onlympic Canada bị bắt vì ăn cắp xe tại Hàn Quốc

Vận động viên và quản lý của đội tuyển Onlympic Canada bị bắt vì ăn cắp xe tại Hàn Quốc

Một động viên và quản lý của một đội tuyển đang tham dự Olympic Mùa Đông đang diễn ra tại Hàn Quốc của Canada đã bị bắt rồi được thả sau vì liên quan đến việc ăn cắp xe cũng như lái xe trong lúc say xỉn.

Một buổi họp báo vào hôm thứ 7 (giờ địa phương) cho biết, Ủy ban Olympic Canada đã xác nhận rằng có việc cảnh sát Hàn Quốc đang điều tra một vụ việc có liên quan đến các thành viên của đội tuyển Olympic Canada xảy ra vào khoảng 12 giờ khuya thứ 7 (giờ địa phương), ủy ban này đã không cung cấp thêm thông tin chi tiết cũng như nguyên nhân của cuộc điều tra cho đến khi nào cảnh sát địa phương thực hiện xong cuộc điều tra.

Tuy nhiên, theo thông tin từ cơ quan cảnh sát điều tra tại địa phương xác nhận rằng một vận động viên trượt tuyết 35 tuổi của Canada và quản lý của người này đã bị bắt. Trong đó, người quản lý 48 tuổi bị cáo buộc lái một chiếc xe đã bị mất cắp trước đó. Vợ của vận động viên nói trên cũng có liên quan đến vụ việc và cũng đã bị bắt cùng với chồng và quản lý.

Truyền thông Hài Quốc nói rằng đội tuyển Olympic Canada hy vọng rằng vụ việc sẽ không gây ảnh hưởng đến tinh thần của các vận động viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!