Walmart bắt buộc mang khẩu trang

Walmart bắt buộc mang khẩu trang

Walmart Canada đã thông báo việc bắt buộc mang khẩu trang hoặc che mặt tại tất cả các cửa hàng của họ bắt đầu từ ngày 12/8 sắp tới đây.

Tin khác

Theo Global News đưa tin, trong một thông báo được Walmart đưa ra vào ngày 6/8 cho biết, tất cả các cửa hàng của họ sẽ bắt buộc khách hàng và nhân viên mang khẩu trang, cho dù luật của thành phố nới có cửa hàng của Walmart có bắt buộc hay hông.

Theo giải thích của Walmart thì căn cứ theo những thông tin từ Cơ quan y tế Canada cho thấy, việc mang khẩu trang hay che mặt đúng cách sẽ hỗ trợ rất nhiều cho việc giảm thiểu sự lây lan của virus thông qua các ngăn chặn các giọt nước bọt bắn ra từ miệng.

Theo đó, khách hàng được yêu cầu tự mang khẩu trang của mình để sử dụng khi đi mua sắm tại Walmart, họ sẽ không cung cấp khẩu trang cho khách hàng.

Walmart Canada cho biết, họ đã tăng cường các biện pháp y tế như tăng cường lau dọn, kiểm tra y tế nhân viên đầu mỗi ca làm việc, giới hạn số lượng khách hàng hiện diện trong các cửa hàng, lau chùi các xe đi chợ và bố trí các tắm kính chắn tại các khu vực tính tiền, đồng thời đánh dấu hướng đi một chiều trên nền nhà.

Walmart hiện có hơn 400 cửa hàng đang hoạt động tại Canada.

Bản tin được lược dịch từ https://globalnews.ca/news/7255942/walmart-canada-mandatory-masks-august-12/

Leave a Reply

Your email address will not be published.

error: Alert: Content is protected !!