Winnipeg: Cảnh sát bắt giữ 5 người liên quan đến thi thể ngoài bãi rác

Cảnh sát Winnipeg đã thực hiện việc bắt giữ 5 người, vì có liên quan đến thi thể một người đàn ông được phát hiện tại một bãi rác, trên đường McGee St. vào ngày 10/08 vừa qua.

Cảnh sát cho biết, danh tính nạn nhân được xác định là Garnet Walter Williams, 43 tuổi. Trước đó, vào ngày 31/07, Williams đã có mặt tại chung cư gần Ellice Ave. với nhiều người khác, sau đó một cuộc ẩu đả xảy ra và anh ta đã bị thương rất nặng.

Các nghi phạm đã giữ Williams tại chung cư này, nhốt nạn nhân lại cho đến khi chết. Vài ngày sau đó, họ đã ném thi thể nạn nhân vào một bãi rác.

Cảnh sát đã bắt giữ 2 người sau đó và bắt giữ 3 người còn lại vào hôm thứ 6 vừa qua vì có liên quan đến vụ án mạng.

Những người bị bắt bao gồm Jeremy Lee Allen, 27 tuổi, đối mặt với tội danh giết người; Miranda Namcy LeClaire, 32 tuổi, và Lyle Barrow, 30 tuổi, cùng đối mặt với tội danh ngộ sát; Jennifer Kelly Hall, 25 tuổi, cùng bị bắt với một người đàn ông 56 tuổi, cả 2 cùng đối mặt với tội danh “đối xử tàn nhẫn với con người” khi mang thi thể nạn nhân bỏ tại bãi rác.

Hall và 3 người còn lại đang bị tạm giam chờ điều tra, trong khi đó người đàn ông 56 tuổi đã được tại ngoại với lời hứa sẽ có mặt tại tòa (a Promise to Appear).

error: Alert: Content is protected !!