Xả súng tại Toronto 14 người thương vong

Xả súng tại Toronto 14 người thương vong

Theo thông tin từ cơ quan cảnh sát thuộc cảnh sát Toronto cho biết, một vụ xả súng xảy ra bên ngoài một nhà hàng tại khu vực Logan và Danforth ở Greektown vào khoảng 10 giờ tối ngày 22 tháng 7.

Cho đến thời điểm hiện tại thì đã có 1 người thiệt mạng và 13 người khác bị thương, trong đó có một bé gái đang trong tình trạng nguy hiểm đến tính mạng. Đa số các nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện để cứu chưa.

Cơ quan chức năng thuộc thành phố Toronto vẫn chưa xác nhận đây có phải là một vụ khủng bố hay không.

Theo nhân chứng cho biết, họ đã nghe được 25 tiếng súng và cho biết kẻ tình nghi xả súng là người đàn ông da trắng, trong độ tuổi 30, mặc bộ đồ màu đen. Kẻ tình nghi sau đó đã thiệt mạng trong lúc đấu súng với cảnh sát.

Thị trưởng thành phố Toronto, John Tory, đã lên án vụ xả súng và trấn an người dân, cũng như nói rằng vụ xả súng đã xảy ra tại một khu vực an toàn nhất trong thành phố nên khiến mọi người bị sốc.

Nhiều người dân Toronto đã tỏ ra bị sốc sau khi sự việc xảy ra và một số cho rằng “Toronto đã không còn an toàn”

Vào tuần trước, cảnh sát Toronto đã triển khai một lực lượng hùng hậu xuống đường để kiểm tra và quan sát sau khi có lời đe dọa nhưng đã không cho biết có vấn đề gì, vụ việc đã khiến nhiều người dân bất bình và cho rằng việc làm của cành sát chỉ khiến người dân càng lo lắng và khiến họ không thể cảnh giác cho một điều gì đó sắp xảy ra.

9 thoughts on “Xả súng tại Toronto 14 người thương vong

  1. Pingback: Tin tức Canada
  2. Pingback: Tin tức Canada
  3. Pingback: Tin tức Canada
  4. Pingback: Tin tức Canada
  5. Pingback: Tin tức Canada
  6. Pingback: Tin tức Canada
  7. Pingback: Tin tức Canada
  8. Pingback: Tin tức Canada
  9. Pingback: Tin tức Canada

Comments are closed.