Xả súng vào xe đang chở trẻ em, một người nguy kịch

Theo thông tin từ cơ quan điều trả cảnh sát Toronto cho biết, một vụ xả súng nghiêm trọng diễn ra vào khoảng 9 giờ tối ngày hôm qua, thứ 2 ngày 30 tháng 10, tại khu vực Pape Ave. và Withrow Ave.

Tin liên quan:
Nổ súng tại Toronto, một người bị thương nghiêm trọng.
Nổ súng, 1 người chết 1 người bị bắt.
Nổ súng, một người thiệt mạng.

Theo thông tin từ cảnh sát cho biết, nghi phạm đã xả cả băng đạn vào một chiếc xe mà điều đáng nói là trên xe lúc đó đang chở một em bé dưới 5 tuổi, mà theo cảnh sát thì dường như chẳng ai nhìn thấy em.

Liên quan đến vụ việc, một thanh niên 21 tuổi lái chiếc xe nói trên đã bị thương rất nặng, có nguy cơ tử vong cao, mà theo thông tin cảnh sát tiết lộ thì người thanh niên này đang ngồi trong xe cùng với em bé nói trên thì một thanh niên da đen đi tới và bắn ít nhất 4 phát đạn vào xe.

Hiện tại vẫn chưa có người nào bị bắt vì liên quan đến vụ việc nói trên. Theo cảnh sát Toronto tiết lộ đặc điểm nhận dạng, kẻ tình nghi là một thanh niên da đen, cao khoảng 5’8″, mặc áo trùm đầu màu sậm và đội mũ đỏ, theo một số nhân chứng thì kẻ tình nghi được thấy lần cuối cùng khi chạy về hướng nam trên đường Pape Ave. trên một chiếc xe SUV (xe 5 chổ).

Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều vụ án và kêu gọi người dân biết thông tin về vụ án hãy hợp tác với cảnh sát để mau chóng phá án.

[the_ad id=”4651″]

Leave a Reply

Your email address will not be published.