Quảng cáo trên www.tincanada.net miễn phí!

Quảng cáo trên www.tincanada.net miễn phí!

Bạn là người đang kinh doanh hoặc đang làm những công việc mà đối tượng khách hàng của bạn là người Việt sống tại Canada hoặc một phần người Việt trong nước? Chúng muốn mang đến cơ hội quảng cáo hoàn toàn miễn phí dành cho doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức…muốn quảng bá hình ảnh của mình trên website www.tincanada.net

Chúng tôi là Công ty truyền thông VietCan (Vietcan Media Ltd.) đang quản lý và điều hành website www.tincanada.net và Fanpage Tin Canada với hơn 10.000 likes cùng các Facebook groups: Tin nhanh Canada, Cộng đồng Việt Nam – Canada và Rao vặt Canada.

Chúng tôi là một trong những website đầu tiên chuyên cung cấp tin tức Canada cho cộng đồng Việt tại Canada và người Việt trong nước. Khác với những website nhỏ lẻ được tạo ra bởi những người chỉ để kiếm tiền quảng cáo từ Google Adsense,…, chúng tôi có một đội ngũ phát triển và tin tức của chúng tôi không phải copy từ website khác mà chúng tôi có một đội ngũ thông dịch để mang đến cộng đồng những tin tức về đời sống Canada.

www.tincanada.net được phát triển từ năm 2010, đến nay đã gần 10 năm phát triển và hiện đang dần hình thành hướng đi và sự phát triển cho mình, kèm theo đó là số lượng người đọc tăng dần mỗi ngày. www.tincanada.net hiện đang có số lượng truy cập gần 100,000 lượt mỗi tháng, trong đó gần 60% đến từ Canada, 35% từ Việt Nam và 5% còn lại đến từ Mỹ, Úc, Pháp… (Theo thống kê của Google Analytics)

Quảng cáo trên www.tincanada.net vs quảng cáo trên báo giấy

Với quảng cáo trên báo giấy truyền thống sẽ chỉ mang lại số lượng bản in có hạn, việc phân phối bị giới hạn bởi đặc tính địa lí Canada “đất rộng người thưa”, cùng với việc báo giấy chỉ giới hạn trong một phạm vi rất nhỏ chỉ trong một thành phố duy nhất và để quảng cáo của bạn đi xa hơn bạn thường phải bỏ ra một số tiền lớn hơn mà hiệu quả chưa chắc đã cao.

Nhưng với việc quảng cáo trên hệ thống website của chúng tôi, quảng cáo của bạn sẽ đi đến đúng đối tượng khách hàng của bạn chỉ trong vòng vài phút. Chưa hết, bạn sẽ có thể cơ hội có thêm khách hàng khi mỗi ngày có hàng nghìn lượt người xem quay lại website của chúng tôi để xem tin tức Canada thay vì với báo giấy họ chỉ xem một lần và thường bỏ vào washroom (thói quan của người Việt tại Canada).

Thêm nữa, theo thống kê cho thấy, hiện nay số lượng người sử dụng phương tiện internet để xem tin tức, tìm kiếm quảng cáo chiếm tới 60%. Người xem đã dần chuyển từ việc cầm một tờ báo to đùng trên tay sang cầm trên tay những chiếc điện thoại kết nối internet nhẹ nhàng và gọn gàng, có thể xem mọi lúc mọi nơi.

Chính vì vậy, lựa chọn quảng cáo với Vietcan Media là một lựa chon đúng đắn và chúng tôi đang muốn dành cho doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức…cơ hội quảng cáo hoàn toàn miễn phí (*) để các bạn có cơ hội quảng bá hình ảnh của mình đến với cộng đồng Việt đang sinh sống tại Canada và một phần cộng Việt trong nước. Bạn sẽ tiết kiệm được hàng trăm đô la tiền quảng cáo mỗi tháng trên báo giấy, Google, Facebook…Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp chia sẻ bài viết và quảng cáo trên mạng xã hội Facebook, Twitter, Lindink…

Hãy liên lạc với chúng tôi và đặt chổ quảng cáo ngay hôm nay:
– Email: [email protected]
– Canada: 780-782-8485
– Việt Nam: 02871092233

Leave a Reply

Your email address will not be published.